สมัครสมาชิกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี แสนจะง่ายอยู่ไหนก็สมัครได้

นายประสงค์. จันจำปา นายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีกล่าวว่า สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2538 เป็นนิติบุคคลตามกฏหมาย ในปี พ.ศ.2564 สมาคมตั้งเป้ารณรงค์ให้มีสมาชิกอย่างน้อย 1,500 คนและเป็นสมาชิกประเภทถาวร. โดยนายประสงค์กล่าวว่าสมาชิกสมาคมตามข้อบังคับสมาคมมี 3. แบบคือ กิติมศักดิ์,สามัญ,และยุวสมาชิก. 2 ประเภทคือชั่วคราวรายปี และประเภทถาวร

สำหรับการสมัครสมาชิกสมาคมฯปัจจุบันง่ายมากและสมัครได้ทุกที่โดยสมัครผ่านเว็ปไซต์ของสมาคม https://alumni.utc.ac.th/. และเข้าไปในเมนู สมัครสมาชิก/ตรวจสอบสถานะสมาชิก. แล้วกรอกข้อมูลตามรายการ จนครบและSave เป็นเสร็จเรียบร้อย การชำระเงินค่าสมัครและค่าบำรุงสมาคมโอนเข้าบัญชีสมาคม. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า อุบลราชธานี (0709)เลขบัญชี 709-1-08861-4 ชื่อบัญชี สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เมื่อชำระเงินให้ถ่ายสำเนาหลักฐานการชำระเงินส่งผ่านไลน์เลขานุการสมาคม ไอดีไลน์ 316803 หรือไลน์ RST Account เพื่อเหรัญญิกจะออกใบเสร็จส่งไปตามที่อยู่ตามรายชื่อสมัครสมาชิก

นายประสงค์ กล่าวเพิ่มเติมว่าสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราขธานี มีสำนักที่ตั้งอยู่เลขที่ 5 ถ.แจ้งสนิท ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ชั้น 1 อาคารอำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

ทวีศักดิ์. บุตรจันทร์: ข่าว