ชมรมศิษย์เก่าเทคนิคอุบล15 สังสรรค์

นายประสงค์ จันจำปา นายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี รวมเพื่อนเทคนิคอุบล 15 พบปะสังสรรค์กันที่ห้องอาหารโนบุ(พัทยาธานีเดิม) โดยมีเพื่อนร่วมรุ่นทั้ง 6 แผนกช่างทั้งภาคเช้า และภาคบ่าย ร่วมพบปะสังสรรค์ ทั้งนี้ศิษย์เก่าเทคนิคอุบล15 ได้รวมตัวกันจัดตั้งชมรมเทคนิคอุบล15 และจัดกิจกรรมพบปะสังสรรค์กันตลอดมา