กรรมการบริหารสมาคมฯจัดกิจกรรมส่งความสุขปีมังกรทอง

เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2567 ปีมังกรทอง เพื่อเป็นการขอบคุณคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่า ฯที่ได้ทุ่มเท เสียสละเวลา ในการบริหารขับเคลื่อนกิจการสมาคมฯ ให้ดำเนินการเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของการก่อตั้งสมาคมฯเพื่อให้สมาคมฯเป็นศูนย์กลางในการเชื่อมประสานกันของศิษย์เก่าเทคนิคอุบลราชธานีนับตั้งแต่ยุคเริ่มต้นโรงเรียนช่างไม้ และพัฒนาการเรื่อยมาเป็นโรงเรียนเทคนิค,วิทยาลัยอาชีวะศึกษาวิทยาเขต 1,วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีในปัจจุบัน ซึ่งอายุรวมกว่า 86 ปี

นายประสงค์ จันจำปา นายกสมาคมฯคนปัจจุบันได้จัดกิจกรรมพบปะสังสรรค์ และส่งมอบความสุขแก่กันของคณะกรรมการบริหารสมาคม ฯในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ 2567 ที่ห้องอาหาร กินข้าว กินปลา บ้านนาเมือง ต.ไร่น้อย อ.เมืองอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ซึ่งในโอกาสนี้นายกสมาคมฯ ได้กล่าวอวยพรให้แก่คณะกรรมการ และมวลสมาชิกให้มีความสุข ความเจริญ มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง พบแต่ความโชคดี ร่ำรวย ตลอดปี 2567 และตลอดไป และในโอกาสเดียวกันคณะกรรมการบริหารสมาคมได้จับสลากมอบของขวัญที่แต่ละคนเตรียมไปพร้อมให้แก่กันเพื่อเป็นการส่งมอบความสุขและความปราถนาดีแก่กันในปีใหม่ 2567