นายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ร่วมเสวนาและเสนอข้อมูล กิจกรรมเวทีสาธารณะ”การบริหารจัดการกับภัยพิบัติอุทกภัยของชาวอุบลราชธานี ปีที่ 2 “จัดโดยศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมือง สถาบันพระปกเกล้า จังหวัดอุบลราชธานี

นายประสงค์ จันจำปา นายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วยนายทวีศักดิ์ บุตรจันทร์ เลขานุการสมาคมฯ ในฐานะกรรมการศูนย์พัฒนาการการเมืองภาคพลเมือง สถาบันพระปกเกล้า จังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมประชุมและเสนอข้อมูลความคิดเห็นในกิจกรรมเวทีสาธารณะ. ในห้วข้อการพัฒนาเมืองแบบมีส่วนร่วมในด้านการบริหารจัดการผังเมือง. โครงการบริหารจัดการกับภัยพิบัติอุทกภัยของชาวจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเป็นการจัดเวทีสาธารณะปีที่ 2 ที่ศูนย์ เรียนรู้ด้วยตนเองมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ซึ่งการจัดกิจกรรมฯของศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมือง สถาบันพระปกเกล้า จังหวัดอุบลราชธานีเพื่อสรา้งความร่วมมือ สรา้งเครือข่าย ระดมความคิดในการหาแนวทางการแก้ไขปัญหาแบบมีส่วนร่วมของประชาชนในปัญหาของจังหวัดอุบลราชธานีโดยเฉพาะปัญหาน้ำท่วมซึ่งเป็นปัญาที่ประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานีประสบตลอดมา

โดยผู้ร่วมเสวนาอภิปรายประกอบด้วย ผศ.ดร.สิทธา เจนศิริศักดิ์ อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อุบล,นายวิสุทธิ์. ศิริคุณ ผอ.กองสาธารณะสุขและสิ่งแวดล้อมเทศบาลนครอุบล,นายจักณรินทร์ โจมหาร. ผอ.กองทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม อบจ.อุบล,นายภพ ภูสมปอง. โยธาธิการและผังเมือง,นายเศรษฐพงศ์ ภิงคารวัฒน์ ผอ.ส่วนบริหาร และจัดการน้ำและบำรุงรักษาสำนักงานชลประทานที่ 7 ,ดร.กิติรัตน์ สีหบัณฑ์ อาจารย์คณะรัฐศาสตร์ มาวิทยาลัยราชภัฏอุบล. โดยมี ผศ.ดร.จิตรกร โพธิ์งาม,นายสุชัย เจริญมุขยนันท์ ดำเนินรายการ ทั้งนี้กิจกรรมได้มีการถ่ายทอดผ่านApplication Zoom